Học Flashcards (thẻ)

640rrjwq

Dành cho bé từ 0-6 tuổi (Thẻ có thể mua hoặc tự làm)

Cho đến giờ thì học bằng thẻ là công cụ học từ sơ khai nhất và cũng đang nhận được phản hồi rất tích cực từ những bậc phụ huynh đam mê giáo dục sớm cho con.

Nếu bạn đang áp dụng phương pháp giáo dục sớm Glenn Doman, Montessori hay một số phương pháp giáo giục sớm khác, bé có thể học nhiều thứ tiếng, môi trường xung quanh và toán học thông qua Flashcards. Bé rất thích học flashcards và học được từ rất sớm (từ lúc mới sinh) miễn là ba (mẹ) làm đủ nhanh và đủ hấp dẫn.

Để học tiếng Anh qua đây, ba (mẹ) cần phải tạo những thẻ chữ và thẻ hình bằng tiếng Anh, giúp bé vừa học tiếng Anh vừa nhận biết môi trường xung quanh (cũng y chang như dạy tiếng Việt cho bé vậy). Nhớ là bé càng nhỏ thì chữ càng phải lớn.

Với bé Alice nhà mình, mình kết hợp giữa chương trình luyện về thị giác lẫn chương trình học đọc chữ luôn. Bé làm quen với 1000 thẻ tiếng Anh với 10 chủ đề khác nhau: Body parts, animals, herbs,v.v, tất cả đều là những chủ đề mà mẹ chọn cho bé. Nếu như ba mẹ nào phát âm tiếng Anh đủ tốt thì nên làm theo cách này. Và đương nhiên là việc làm flashcards thì tốn nhiều thời gian rồi. Bạn cũng có thể tự làm thẻ học giống như mình nếu như bạn có đủ thời gian, còn nếu thời gian hạn hẹp hơn chút xíu có thể mua thẻ học làm sẵn rồi và chỉ việc dán hình và viết chữ lên thôi. Hoặc nếu có đủ kinh phí, bạn mua luôn bộ thẻ làm sẵn.

Mình thấy có địa chỉ làm thẻ học trắng làm sẵn đúng kích cỡ mà cũng rẻ nữa nè, ba mẹ vô link tham khảo nha (nơi đây chỉ bán thẻ trắng thôi, mình muốn chọn chủ đề hay in hình gì là phải tự làm lấy, và mình thì thích như vậy hơn):

Facebook: https://www.facebook.com/flashcardtranggiare/?fref=ts

Website: http://flashcardtranggiare.xim.tv/san-pham/view-sp490562.html

Địa chỉ ba mẹ có thể mua bộ thẻ tiếng Anh đã làm sẵn rồi (mình đã mua và thấy chất lượng giấy và hình ảnh tốt):

http://phuclongflashcard.com/

 

Loading...