Về Bản Thân

img_0827

Là một người mẹ trẻ đam mê lĩnh vực giáo dục,và đặc biệt là rất nặng tình với môn tiếng Anh, mình đã tự thành lập câu lạc bộ tiếng Anh và giảng dạy tiếng Anh trong nhiều năm.

Ngay từ khi ngồi trong giảng đường đại học, mình đã có cơ hội được làm việc và sống với người nước ngoài, không chỉ người bản xứ như Anh, Mỹ mà còn có người Đức, Pháp và Nhật nữa. Cái mình học được từ họ không chỉ là ngôn ngữ, mà còn là một nền giáo dục dành cho con cái: “rất văn minh” và “rất hạnh phúc” (ở đây mình ghi chú là đa số nhé, vì ở đâu thì cũng sẽ xuất hiện những quan điểm trái ngược nhau), văn minh và hạnh phúc như thế nào thì có lẽ mình sẽ phải viết một bài khác để nói về vấn đề này. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay vẫn tồn tại nhiều quan điểm giáo dục khác nhau nên mình không đề cập đến cái nào hay dở thế nào. Với mình, được viết lên quan điểm giáo dục của mình cũng như tìm được bạn đồng hành cùng với gia đình mình là một điều tuyệt vời nhất.

Ngay từ khi sinh bé đầu, mình đã nghiên cứu rất nhiều sách vở về phương pháp giáo dục sớm, như cá gặp nước, những phương pháp này khiến mình “mê mẩn”, và cuối cùng mình đã tìm được hướng đi riêng cho mình: “Montessori”.

Cũng từ đó, mình nghiên cứu làm sao để kết hợp được cả việc học tiếng Anh và phát triển toàn diện cho bé Alice nhà mình ngay từ nhỏ. Qua nhiều khóa học cùng trải nghiệm thực tế với các bé độ tuổi từ 0-10, mình đã xây dựng một lộ trình kết hợp để giúp các bé có được những khoảng thời gian học tập hiệu quả và hứng thú nhất, giúp bé không chỉ sử dụng được tiếng Anh chuẩn, thành thạo mà còn được học theo đúng tinh thần “Nuôi dạy con hạnh phúc”.

Hy vọng các bạn cũng sẽ đồng hành cùng con trên con đường học tập để giúp con phát triển toàn diện và hạnh phúc!

——–

Các thành tích đạt được

  1. Teach English to very young children: https://www.futurelearn.com/certificates/psgwhj6
certificatecertificate-2
  1. TESOL course:

certificate

 

Loading...