Về Gia Đình Tôi

img_0824

Được biết đến mô hình homeschool (Dạy con tại nhà) từ lúc còn là sinh viên và được ở cùng nhà với những gia đình người Mỹ có con theo học bằng hình thức này, mình thực sự bị thu hút ngay từ khi được nghe họ kể về cách họ dạy con. Bắt đầu từ thời điểm đó, mình luôn ấp ủ kế hoạch thực hiện nó khi mình có con. Và ngày ấy đã đến, mình lập gia đình và có con, tuy nhiên việc homeschool cho con là việc lớn và đòi hỏi sự đồng thuận, kiên nhẫn cả từ vợ và chồng. Vợ chồng mình cũng đã gặp không ít khó khăn trong hành trình này (kể cả lí do khách quan và chủ quan), tuy nhiên vợ chồng mình vẫn giữ quan điểm là Dạy con tại nhà.

Với mong muốn ghi lại những kinh nghiệm của gia đình, lưu trữ lại kỉ niệm đáng nhớ cũng như chia sẻ những bài học hay cho những gia đình có nguyện vọng homeschool cho con, mình đã lập blog này, hy vọng mô hình homeschool ở Việt Nam ngày càng được nhân rộng, con cái được tiếp xúc với luồng kiến thức mới và phong phú hơn.

Tài liệu và chương trình cho các vấn đề mà ba mẹ quan tâm thì nhiều, nhưng rất khó để tìm được một chỗ nào có thể tổng hợp tất tần tật những vấn đề đó, bản thân mình cũng đã phải cố gắng mày mò, nghiên cứu rất nhiều, vậy nên mình sẽ chia sẻ cho tất cả những ai cần đến:

  1. Tài liệu miễn phí.
  2. Chương trình học hiệu quả với giá cả hợp lí mà bất cứ gia đình nào cũng áp dụng được.

Lưu ý : những gì mình chia sẻ ở đây không chỉ áp dụng được với những gia đình chọn phương án homeschooling cho con mà còn rất hữu ích với những gia đình có con đang theo học tại các trường nữa.

 

Loading...